Tuyển dụng

Tuyển công nhân đi hợp tác lao động tại Nhật Bản

Do nhu cầu cần lao động làm việc trong các nhà máy tại Nhật Bản, cần tuyển Nam Nữ có nhu cầu đi lao động phổ thông, kỹ sư cơ khí,V.v.. Ưu tiên tuyển ở Tỉnh Bình Dương.

Cần tuyển cộng tác viên Tiếng Nhật

Do nhu cầu thường xuyên tiếp đối tác người Nhật, bạn bè, người thân của đối tác,khách tìm hiểu thị trường Việt Nam, ký hợp đồng, tuyển Tu nghiệp Sinh đi lao động sang nhật, du lịch, V,v...

Bí quyết đi du lịch một mình

Thực tế cho thấy nhu cầu và đôi khi chính những tình huống bất ngờ đã khiến “dân đi” có một quyết định khá đặc biệt: du lịch một mình!

Lặn biển - thú chơi mới của người Việt

Hòn Mun, Nha Trang là nơi lặn biển đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay. Nhiều du khách tới thành phố biển này không thể bỏ qua tour du lịch lặn biển.

5 địa chỉ

Tháng bảy được biết đến là tháng tri ân, tháng gợi nhắc về cội nguồn, về quá khứ hào hùng của dân tộc! Hàng nghìn hàng vạn di tích lịch sử cách mạng suốt dặm dài đất nước đã từ lâu trở thành những danh từ quen thuộc trong từ điển du lịch và là điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Mẹo để quần áo không bị nhàu khi đi du lịch

Trong những chuyến du lịch hoặc công tác ngắn ngày, bạn rất lo lắng khi không thể đem bàn là để ủi quần áo.

Độc đáo suối đá trứng, Lào Cai

Có những điều giản đơn nhưng chứa nhiều bí ẩn bởi chưa có lời giải thích thuyết phục và có những thắng cảnh ngay gần chúng ta, nhưng không mấy người biết đến. Suối đá trứng ở xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng là một địa chỉ như vậy.

Vẻ thanh bình của đình Ngọc Cục, Hải Dương

Nhắc đến đình Ngọc Cục, nhiều người sẽ nghĩ đến lối kiến trúc gợi vẻ thanh bình, đến những làn đều trống quân đầy lưu luyến của các đôi trai gái nơi đây mỗi độ xuân về.

Độc đáo giếng cổ xóm Cấm, Hội An (Quảng Nam)

Cách TP.Hội An (Quảng Nam) khoảng 18km, Cù lao Chàm thuộc xã Tân Hiệp được biết đến là vị trí tiền tiêu của tỉnh, góp phần bảo vệ thương cảng Hội An và vùng biển miền Trung của Tổ quốc, cũng là nơi lưu giữ hệ thống di tích tín ngưỡng, khảo cổ tương đối lớn, trong đó có giếng cổ Chăm (còn gọi là giếng cổ xóm Cấm), được xếp hạng di tích quốc gia từ năm 2006.

Thác Khuôn Nhòa, Tuyên Quang

Thác Khuôn Nhòa, xã Trung Hà (Chiêm Hóa) là hợp lưu của 11 dòng suối từ đỉnh núi Tin Phục đổ về. Thác nằm trong một khu rừng nguyên sinh có nhiều cây cổ thụ, hai bên thác là vách đá cao phủ rong rêu và rễ cây buông chằng chịt.
« 1 2 »
Tìm kiếm bất động sản
Hỗ trợ trực tuyến

canmuacanban

kinh doanh

Mr Nhân
Dành cho quảng cáo