Chi tiết tin tức

Danh sách 10 web du lịch nổi tiếng hiện nay bạn cần biết

Bài viết liệt kê 10 trang web du lịch nổi tiếng hiện nay mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng lượng thông tin cần thiết. Ngoài ra, để tham khảo thêm mọi người có thể tìm kiếm qua các từ khóa liên quan như: Thiết kế web du lịch, thiết kế web đặt phòng khách sạn, thiết kế web,...

Chắc hẳn nhu cầu du lịch hiện nay rất lớn, bởi đời sống người dân đang ngày càng được cải thiện và họ đang hướng đến sự thoải mái, thư giản. Việc tự thưởng cho người thân, bạn bè, hay chính bản thân những chuyến du lịch là điều rất nhiều người lựa chọn. Trước khi có nhu cầu đi bất cứ nơi đâu thì việc tham khảo thông tin, cũng như đặt tour luôn là điều họ cần làm. Và dưới đây sẽ là 10 website du lịch chất lượng hiện nay mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu đi du lịch bất cứ nơi đâu nhé.

Ivuvu

Nhiều thông tin du lịch bổ ích tại Ivuvu

Không giống như thiết kế web khách sạn chỉ cung cấp thông tin về một khách sạn duy nhất, Ivuvu là một trang website du lịch cung cấp cho người dùng với phạm vi thông tin rộng lớn hơn.

Không chỉ cung cấp thông tin hữu ích về trải nghiệm, kinh nghiệm du lịch mà còn có hỗ trợ và giải đáp giúp người dùng đặt tour cũng như phòng khách sạn ở trên khắp thế giới.

My tour

Dù được thành lập vào năm 2012, nhưng My tour cũng là một website du lịch rất được yêu thích. Mục tiêu hoạt động của My tour đó là cung cấp cho người dùng các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến. Đồng thời tại My tour cũng có chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn. Và khi thiết kế web cho khách sạn có thể tham khảo mẫu web của My tour bởi giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng.

Sài Gòn tourist

Với thời gian hoạt động lâu năm, từ 1975 cho đến nay. Sài Gòn Tourist cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về tour du lịch trong nước và nước ngoài.

Việt Travel

Thành lập vào năm 1995, Việt Travel sẵn sàng mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng khi đặt tour du lịch từ trong nước cho đến nước ngoài.

Du lịch Việt

Thông tin nhiều tour du lịch chất lượng tại Du lịch Việt

Cũng giống như khi bạn thiết kế web nhà hàng khách sạn sẽ có đầy đủ thông tin về dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ thì khi truy cập vào website của Du lịch Việt bạn cũng có trải nghiệm tương tự.

Tại đây bạn sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết về dịch vụ như đạt visa, đặt vé máy bay hay dịch vụ thuê xe du lịch. Bên cạnh hỗ trợ đặt tour du lịch thì bạn cũng có thể tự đặt phòng khách sạn, nhà hàng.

Bến Thành Tourist

Được đánh giá là website hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu đặt tour du lịch. Với thông tin đầy đủ và chi tiết về tour du lịch, lịch trình giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Khát vọng Việt

Nếu muốn tìm kiếm website hỗ trợ đặt tour du lịch trong và ngoài nước, Khát Vọng Việt cũng là một lựa chọn không tồi. Các tour hot trong nước cho đến nước ngoài được hiển thị đầy đủ và rõ ràng ở trên giao diện trang chủ, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đươcj tour ưng ý.

Hải Đăng Travel

Ưu đãi hấp dẫn tại Hải Đăng Travel

Với nhiều tour du lịch hấp dẫn trong nước lẫn nước ngoài. Đặc biệt, còn giảm giá vào dịp lễ lớn giúp nhiều gia đình có cơ hội đi du lịch.

Fidi Tour

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về du lịch giống như thiết kế web khách sạn hay làm, khách hàng cũng có thêm nhiều thông tin về tour du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước tại đây.

Đất Việt Tour

Là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần thông tin về du lịch cũng như hỗ trợ đặt tour trong và ngoài nước. Chỉ cần đến với Đất Việt Tour sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình gói du lịch phù hợp nhất.

Trên đây là 10 website du lịch chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng đây có thể là một gợi ý dành cho bạn nếu muốn thiết kế web cho khách sạn đẹp nhưng đồng thời cũng có thêm nhiều thông tin bổ ích, hỗ trợ du lịch trong thời gian tới.

Nguồn: http://ewebz.net/tin-tuc/cung-diem-mat-10-web-du-lich-tot-nhat-hien-nay-129.html

Tìm kiếm bất động sản
Hỗ trợ trực tuyến

canmuacanban

kinh doanh

Mr Nhân
Dành cho quảng cáo